Yến sào Gò Công Gò Công là loại thực phẩm chứa
nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể con người để thúc đẩy cung cấp các giá trị
khác nhau như sắc khỏe, bồi bổ cơ thể, hấp thụ những loại chất dinh dưỡng khác.
Sử dụng yến sào Gò Công Gò Công thích hợp các các đối tượng khác nhau tử trẻ em
1 tuổi trở lên đến các người già đều có thể sử dụng yến sào Gò Công Gò Công.
Với những công dụng tốt nhất về sức khỏe, sự
kết hợp giữa yến sào Gò Công Gò Công và vi cá đang được nhiều chị em phụ nữ làm
nội trợ học cách chế biến súp yến sào Gò Công Gò Công hầm vi vá đúng cách.
Nguyên liệu cần có cho món ăn
– 3gr yến sào Gò Công Gò Công khô
– 3gr thịt cua
– 1gr vi cá
– Xương heo để ninh nước dùng
– Nước ấm, gia vị mắm muối, xoong đun, chậu.
Các bước thực hiện món ăn
Bước 1. Làm sạch yến sào Gò Công Gò Công (Tham khảo hướng dẫn cách
làm sạch yến sào Gò Công Gò Công nhanh và hiệu quả) rồi ngâm yến với nước ấm
khoảng 10 phút thì cho ra.
Bước 2. Ninh xương heo thành nước dùng.
Bước 3. Làm sạch thịt cua và xé nhỏ
Bước 4. Vi cá rửa sạch sau đó cũng ngâm vào nước ấm đến khi nở đều ra.
Bước 5. Bỏ yến sào Gò Công Gò Công vừa ngâm nở vào cùng với vi cá, thịt cua và nước dùng rồi nêm nếm gia vị vừa miệng.
Cuối cùng chưng cách thủy súp khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng là được. Có thể dùng nồi nấu chậm đa năng để nấu, món súp yến sào Gò Công Gò Công vi cá sẽ được thơm và ngon hơn, đặc biệt chất dinh dưỡng của món ăn sẽ không bị mất đi trong khi nấu.
Trên đây là những hướng dẫn cách chế biến súp yến sào Gò Công Gò Công vi cá cùng càng cua đơn giản, nhanh chóng mà giữ được tối đa những dinh dưỡng cho người dùng, các thành viên trong gia đình.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét